Xe tải ben Dongfeng - Sản phẩm đi cùng năm tháng

Xe tải ben Dongfeng là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi muốn tìm kiếm 1 chiếc xe tải ben với động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng.

Xe ben Dongfeng 6x4 - 20 tấn

Xe tải ben Dongfeng là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi muốn tìm kiếm 1 chiếc xe tải ben với động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng.
Tải ben Dongfeng được sản xuất từ hãng xe tải hạng nặng nổi tiếng Hồ Bắc – Trung Quốc.  Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Xe tải ben Dongfeng luôn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về thông số kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý.

Xe tải ben Dongfeng 8 tấn tự đổ

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, xe ben dongfeng không ngừng cải tiến sản phẩm từ thiết kế bên ngoài cho đến nâng cấp động cơ  có công suất ngày càng lớn.Động cơ phun xăng điện tử công nghệ mới nhất, sử dụng công nghệ châu âu.
Cabin thiết kế rộng rãi, chú trọng đến sự thoải mái cho lái xe. Nội thất hiện đại, cabin 1 giường nằm hoặc 2 giường nằm, nâng cabin và kính cửa bằng điện, điều hòa không khí, radio,…

Xe ben Dongfeng 8x4 - 25 tấn

Xe tải ben dongfeng được thiết kế với màu vàng chủ đạo. Theo quan niệm phương Đông, màu vàng luôn mang đến sự may mắn, tiền tài cho khách hàng, thuận lợi trong quá trình kinh doanh.
Thùng xe ngày càng nâng cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ thùng cao cho tời thùng đúc, thùng dài với nhiều kích thước khác nhau.


CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com
BÃI XE TRƯNG BÀY
Địa chỉ: Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội (QL 3 - Cách cầu Đuống 2Km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên)
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll