Xe cuốn ép rác Dongfeng 6m3 có tỷ suất nén cao và khả năng chuyên chở lớn

Dongfeng 6 khối nhập khẩu 6m3 có cơ chế nghiền và đầm né xi lanh thủy lực. Đồng thời, dòng xe này với tỷ suất nén cao và khả năng chuyên chở lớn, xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối giúp quá trình thu gom và chuyên chở rác thải khép kín, đảm bảo vệ sinh và tránh gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối đang là một trong những dòng xe cuốn ép rác được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Dòng xe này đã và đang góp phần không nhỏ trong việc thu gom rác thải, bảo vệ và làm sạch môi trường sống.

Những tính năng nổi bật của xe cuốn ép chở rác Dongfeng 6 khối 1

Rác thải không chỉ là nước thải, chất thải độc hại cũng đang là mối đe dọa cho người dân ở Việt Nam. Theo Bộ Xây dựng, trung bình hàng ngày có khoảng 82% trong số gần 20 nghìn tấn rác thải đô thị hiện tại được thu gom và trong đó khoảng 10% được tái chế và chỉ 12% được xử lý. Bên cạnh đó, có một tỷ lệ chất thải nguy hại vẫn bị trộn lẫn với các loại chất thải khác như chất thải sinh hoạt, công nghiệp và nông nghiệp. Đây là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe con người và môi trường. Xe ép, chở rác Dongfeng 6 khối đời đáp ứng và giải quyết vấn đề thu gom vận chuyển rác thải, chất độc hại trong các thành phố, các khu đô thị giúp giảm sự ảnh hưởng của chất độc hại đến sức khỏe con người. 

Mặc dù vậy, nhưng nhiều người vẫn đang thắc mắc loại xe này có điểm gì mà có công dụng như vậy. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tính năng nổi bật của xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối dưới đây:

Xe cuốn ép rác 6 khối Dongfeng được thiết kế tinh tế tiện lợi

Dòng xe này thiết kế hệ thống thủy và máng sàn thùng tinh tế, tiện lợi giúp việc đưa rác vào thùng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế tiện này thì rác sẽ được nén lại và chuyển đến bãi rác để xử lý nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của xe cuốn ép chở rác Dongfeng 6 khối 2

Xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối có động cơ hiện đại, công suất máy lớn

Xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối được lắp ráp trên cơ sở là xe tải Dongfeng, có tổng tải trọng lên tới 8,8 tấn và được lắp động cơ CY4102E3C với công suất máy 91kw.
Dòng xe này được đánh giá là đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả lại rất hợp lý.

Những tính năng nổi bật của xe cuốn ép chở rác Dongfeng 6 khối 3

Thùng ép rác được trang bị bằng thép cao cấp

Để chống mòng và chịu được va đập mạnh thì thùng ép rác của xe cuon ep rac Dongfeng 6 khoi được chế tạo bằng thép cao cấp. Đồng thời, với xi lanh cùng hệ thống bơm thủy lực được sản xuất từ các nước phát triển, xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối giúp vận hành nhanh và tiện lợi.
Qua đó có giải đáp thắc mắc vì sao dòng xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối lại được Việt Nam nhập khẩu ngày càng nhiều và được đông đảo người sử dụng tin tưởng. Tuy nhiên, trước khi mua khách hàng cần tham khảo kỹ các công ty, đại lý phân phối cũng như giá cả. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà tiền mất tận mang.
Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, sẽ giúp bạn biết được các tính năng của xe cuốn ép rác Dongfeng 6 khối và lựa chọn được cho doanh nghiệp, công ty dòng xe tốt nhất.


CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com
 
BÃI XE TRƯNG BÀY
Địa chỉ: Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội (QL 3 - Cách cầu Đuống 2Km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên)
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com
Hotline: 0987.133.985 hoặc 0989.674.916

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll