Kinh nghiệm lái xe

 • Hướng dẫn vận hành xe hút chất thải, xe hút hầm cầu, xe hút bể phốt

  Hút chất thải, hút hầm cầu, hút bể phốt là công việc khá quan trọng, nhất là hút bể phốt tại các thành phố lớn và tại các khu công nghiệp, hút bể phốt nhằm hạn chế tình trạng chất thải bị tắc nghẽn, đầy tràn làm cho nước thải không thoát được, gây tắc nghẽn nhà vệ sinh, ngập lụt đường phố,… ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Chính vì vậy mà thỉnh thoảng đi trên đường các bạn sẽ bắt gặp những chiếc Xe hút chất thải, xe hút hầm ...
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn vận hành Xe phun nước rửa đường tưới cây

  Trong bài viết dưới đây Ô tô Đông Phong Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho quý khách về cách vận hành và sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây để đảm bảo việc sử dụng và vận hành được ổn định và chính xác nhất tránh được việc xảy ra hỏng hóc sau này không đáng có.
  Xem tiếp
 • Cách tăng và tự thay bố thắng xe tải đơn giản nhất

  Bố thắng xe tải là bộ phận đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển xe tải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tăng bố thắng sao cho nhanh chóng và đem lại hiệu quả. Cũng như chưa biết tới cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bộ phận này. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Xem tiếp
 • Khung giờ cấm xe tải ở Hà Nội 2020

  Để đảm bảo các bác tài có tuyến đường lưu thông đúng và tuân thủ luật giao thông tại Thành Phố Hà Nội. Dưới đây là quy định về khung giờ cấm xe tải ở nội thành Hà Nội và các tuyến phố cấm xe tải mới nhất 2020 các bạn có thể tham khảo để có lộ trình tốt nhất nhé!
  Xem tiếp
 • 3 mẹo cải thiện tầm nhìn khi lái xe đầu kéo FAW

  Điều khiển xe vào thời điểm ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết mưa bão hay sương mù... làm hạn chế tầm nhìn, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để lái xe an toàn, bảo vệ bản thân và những người tham gia giao thông. Ô tô Đông Phong Việt Nam xin chia sẻ 3 mẹo cải thiện tầm nhìn khi lái xe đầu kéo FAW ở bài viết dưới đây!
  Xem tiếp
 • Nên mua xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy hay đầu kéo Howo A7?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đầu kéo, nổi bật lên là 2 dòng xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy và xe đầu kéo Howo A7 đã có uy tín hàng thập kỷ trên thị trường vận tải Việt Nam. Dưới đây là một số phân tích chi tiết về xe đầu kéo của 2 hãng để khách mua hàng có cái nhìn toàn diện hơn, lựa chọn được xe đầu kéo thích hợp.
  Xem tiếp
Trang 1    10/54 tin tức
Scroll