Kinh nghiệm lái xe

 • Cách tăng và tự thay bố thắng xe tải đơn giản nhất

  Bố thắng xe tải là bộ phận đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển xe tải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tăng bố thắng sao cho nhanh chóng và đem lại hiệu quả. Cũng như chưa biết tới cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bộ phận này. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Xem tiếp
 • Khung giờ cấm xe tải ở Hà Nội 2020

  Để đảm bảo các bác tài có tuyến đường lưu thông đúng và tuân thủ luật giao thông tại Thành Phố Hà Nội. Dưới đây là quy định về khung giờ cấm xe tải ở nội thành Hà Nội và các tuyến phố cấm xe tải mới nhất 2020 các bạn có thể tham khảo để có lộ trình tốt nhất nhé!
  Xem tiếp
 • 3 mẹo cải thiện tầm nhìn khi lái xe đầu kéo FAW

  Điều khiển xe vào thời điểm ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết mưa bão hay sương mù... làm hạn chế tầm nhìn, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để lái xe an toàn, bảo vệ bản thân và những người tham gia giao thông. Ô tô Đông Phong Việt Nam xin chia sẻ 3 mẹo cải thiện tầm nhìn khi lái xe đầu kéo FAW ở bài viết dưới đây!
  Xem tiếp
 • Nên mua xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy hay đầu kéo Howo A7?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đầu kéo, nổi bật lên là 2 dòng xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy và xe đầu kéo Howo A7 đã có uy tín hàng thập kỷ trên thị trường vận tải Việt Nam. Dưới đây là một số phân tích chi tiết về xe đầu kéo của 2 hãng để khách mua hàng có cái nhìn toàn diện hơn, lựa chọn được xe đầu kéo thích hợp.
  Xem tiếp
 • Cách xử lý chướng ngại vật trên đường khi đang lái xe tải

  Khi lái somi romooc, xe đầu kéo, xe téc chở xăng dầu,... những xe có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh, chở xăng dầu, hóa chất chuyên dụng đường dài, việc đảm bảo an toàn trong quá trình lái là rất cần thiết. Trên đường, gặp rất nhiều tình huống bất ngờ, đặc biệt khi lái xe ở đường lạ, đường đông dân cư phải né tránh chướng ngại vật trên đường, vật nuôi gia đình chạy ngoài đường, cản trở giao thông, phương tiện đi lại. Dưới đây là một số kinh nghiệm tránh chướng ngại vật trên đường.
  Xem tiếp
Trang 1    10/55 tin tức
Scroll