Những điều cần biết khi chọn mua xe tải Đông phong giá rẻ ở Hà Nội (phần 1)

Xe tải Đông Phong là sản phẩm mang giá trị tài sản lớn, trước khi mua khách hàng luôn cân nhắc, tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để bạn tham khảo:

     Thứ nhất, Bạn cần ước lượng chắc chắc số tiền mình đang có, khoảng tiền tối đa dùng để mua xe để đảm bảo có thể mua xe được theo đúng khả năng tài chính và chọn được sản phẩm tốt nhất.
     Thứ hai, Cần xác định rõ mục đích sử dụng khi mua xe: chở hàng hóa nhỏ, chở hàng hóa đường dài, chở khí ga, xăng dầu,... nguyên vật liệu chuyên dụng để đi sâu vào tìm hiểu dòng xe cần mua, tránh tìm hiểu lan man, tốn nhiều thời gian tìm kiếm xe.
     Thứ ba, Xác định khu vực có thể mua xe. Bạn cần mua xe tải ở gần khu vực sống hoặc cũng có thể chấp nhận mua xe ở khu vực lân cận. Bởi các doanh nghiệp kinh doanh xe tải thường chọn những địa điểm có mặt bằng rộng, giao thông thuận lợi để dễ dàng cho việc tập kết và trông giữ xe ví dụ như các khu Long Biên, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ ... giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê bãi cũng như vận chuyển xe, giá thành xe bán ra chắc chắn sẽ rẻ hơn các khu vực nội thành hoặc các tỉnh lẻ.
    Trên đây là một số lý do chủ quan của khách hàng khi chọn mua xe, giúp khách hàng chọn mua được những dòng xe đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng cũng như những gợi ý để khách hàng mua được xe giá rẻ nhất tại khu vực Long Biên, Hà Nội.
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0964 59 6556 để được Công ty xe tải Đông Phong Việt Nam tư vấn để chọn được dòng xe phù hợp nhất.
  Dưới đây là một số hình ảnh xe tai dong phong tại Công ty:

 
Xe tải Đông Phong
Xe tải Đông Phong 2


CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com
BÃI XE TRƯNG BÀY
Địa chỉ: Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội (QL 3 - Cách cầu Đuống 2Km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên)
Điện thoại: 0964 59 6556
Fax: 024.38737604
Email: tranvanhien4832@gmail.com

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll