Lý do xe cứu hộ giao thông ngày càng đạt doanh số cao trong nhóm xe chuyên dụng

Xe tải chuyên dụng là dòng xe rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Xe chuyên dụng được chia làm một số nhóm sản phẩm chính:
-          Xe cứu hộ giao thông
-          Xe bồn chở xăng dầu
-          Xe phun nước rửa đường tưới cây
-          Xe tải gắn cẩu
-          Xe chở nhựa đường, xe chở hóa chất,…
Xe cứu hộ giao thông là dòng xe chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn mùa mưa, mùa cao điểm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhà sản xuất và lắp ráp luôn đưa ra những cải tiến về kỹ thuật cùng mẫu mã để đa dạng sản phẩm khách hàng lựa chọn.
Dưới đây là một số lý do khiến xe cứu hộ rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay:
-          Hiện nay, trên thị trường có một số dòng xe cứu hộ chính như: xe cứu hộ giao thông sàn trượt, xe cứu hộ giao thông cầu liền, xe cứu hộ giao thông cẩu quay,… đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như: isuzu, hyundai, dongfeng, howo,…
-          Với công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ của Đức, Hàn, Mỹ, Nhật những chiếc xe cứu hộ ngày càng được cải tiến để hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến màu sơn, nước sơn bên ngoài xe.
-          Là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II, III, IV,  xe cứu hộ giao thông rất thân thiện với môi trường cùng tiết kiệm chi phí khi hoạt động.
-          Động cơ xe được chú trọng nâng công suất, khả năng kéo chở xe. Hệ thống cần cẩu sau xe được thiết kế hợp lý, dễ dàng kéo, chở xe phía sau.
-          Xe được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống cần cẩu, sàn trượt vận hành linh hoạt, ổn định.
-          Đa dạng  dòng sản phẩm từ những xe cứu hộ tải trọng nhỏ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đến những xe có tải trọng lớn 30 tấn, 35 tấn, 40 tấn,… đáp ứng mọi nhu cầu cứu hộ trong mọi dạng điều kiện giao thông.
Xem thêm: >> 

Những điều cần biết khi lái xe ô tô, xe tải trong mùa mưa, xe bị chết máy

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll