Thông tin cơ bản về xe chở hóa chất, xe téc chở xăng dầu cần biết

      Xe chở hóa chất, xe téc chở xăng dầu, xe chở nhựa đường, xe chở khí ga là những dòng xe được thiết kế chuyên dùng. Thiết kế xe đặc biệt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
     Bồn téc xe chở hóa chất được làm bằng vật liệu nhựa HDPE có độ dày 15mm bên ngoài là lớp thép cường lực Q345 dày 5mm chống va đập, đảm bảo không bị ăn mòn trong khi chuyên chở
    Thiết kế bồn thành nhiều ngăn, chia làm 6 ngăn hoặc chia theo yêu cầu khách hàng. Vách ngăn được làm dày dặn từ 3-7mm để trong quá trình vận chuyển không bị vỡ vách ngăn, tràn dầu, hóa chất sang các ngăn khác nhau
    Hệ thống nắp đậy và thang lên xuống được thiết kế hợp lý, chắc chắn, không tốn diện tích phía sau xe nhưng lại rất tiện lợi trong quá trình chuyển hóa chất.
    Bên ngoài xe được thiết kế logo, biển cấm dễ nhìn, sử dụng công nghệ gia công hiện đại nhất.
    Cabin xe được chú trọng đầu tư để lái xe thoải mái, nhất khi di chuyển đường dài. Ghế chống mỏi cổ, điều hòa hiện đại, hệ thống dàn âm thanh, đầu thu kỹ thuật số được bổ sung.
    Các đèn pha, đèn chiếu hậu được thiết kế gọn gàng, độ chiếu sáng hợp lý, an toàn khi lái xe đêm
    Phanh và hệ thống tay lái thủy lực được nâng cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn, an toàn cho tài xế khi đi đường đồi núi, leo dốc hoặc xuống dốc.
    Phương pháp nạp, xả của xe chở hóa chất được thiết kế khéo léo cùng các cửa xả, sử dụng hệ thống bơm để nạp, xả nhanh chóng và hiệu suất cao.
     Xe chở hóa chất sử dụng công nghệ gia công thô bắn bi, chống ăn mòn, chống gỉ sắt. Sử dụng kỹ thuật sơn sấy, tăng độ bền đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho téc.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll